มีรอยยิ้มอันสวยงามในแบบที่ไม่เหมือนใคร

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ให้เราได้ดูแลปัญหาของคุณ ในขณะที่คุณผ่อนคลายกับบรรยากาศอันเงียบสงบของคลินิก ด้วยทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ คุณจะออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่เปล่งประกายในแบบที่ไม่มีใครเหมือน เราเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 . ถึง 20:00 . และคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-318-5273, 099-352-87777, หรือ 090-989-7958 เข้ามาหาเราได้ที่รามคำแหงเพื่อรับสุดยอดประสบการณ์ทางทันตกรรมกับเรา

 

`Smile with me เป็นแหล่งหนึ่งของคุณสำหรับทุกสิ่งทันตกรรม. เราเป็นที่รู้จักในเรื่องความสามารถทางทันตกรรมและการดูแลผู้ป่วยที่เป็นแบบอย่างที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ. สิ่งอำนวยความสะดวกของเราล้วนผลิตและประกอบอย่างรอบคอบโดยผู้ผลิตอุปกรณ์ทันตกรรมที่มีคุณภาพสูง.

ที่นี่ที่ Smile with me, เรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับบริการทันตกรรมที่ดีที่สุดเพื่อให้พวกเขาสามารถออกจากคลินิกของเรารู้สึกโล่งใจและปราศจากความเจ็บปวด. เราบรรลุสิ่งนี้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของเราและความรู้ที่กว้างขวางของพวกเขาในการรักษาทางทันตกรรม

คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเดินทางไกลเพียงแค่สอบถามหรือนัดกับเรา. คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้เครือข่ายที่แตกต่างกันและพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ

วิธีการติดต่อเรา

คุณสามารถเชื่อมต่อกับเราผ่านเว็บไซต์อีเมลหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือสายด่วนและแฟกซ์.  

คุณสามารถเยี่ยมชมคลินิกของเราได้ที่ 38 (10/4) รามคำแหง 24 แขวงหัวหมากเขตบางกะปิกรุงเทพฯที่คุณสามารถดูสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและสังเกตวิธีที่เราดำเนินการคลินิกทันตกรรมของเรา.คลินิกของเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 . ถึง 20:00 .

เชื่อมต่อกับเราผ่านเว็บไซต์ของเรา

หากคุณต้องการติดต่อเราผ่านเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับบริการของเราโปรดไปที่ www.smilewithmeclinic.com. ที่นั่นคุณจะเห็นกล่องข้อความเปล่าที่ให้ไว้เพื่อให้คุณกรอกข้อมูลที่จำเป็น. เราจะส่งข้อความยืนยันให้คุณทางอีเมลหรือข้อความเมื่อเราได้รับคำถามหรือการจองของคุณ.  

โปรดจดรายละเอียดที่จำเป็น:

  • ระบุชื่อเต็มของคุณและใส่คำต่อท้ายหากมี. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบอีกครั้งก่อนดำเนินการในขั้นตอนถัดไป
  • ระบุหมายเลขติดต่อของคุณไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือสายด่วน
  • เขียนที่อยู่อีเมลของคุณ. เราสามารถติดต่อคุณได้อย่างง่ายดายหากคุณจะส่งอีเมล.  
  • ส่งคำถามของคุณหรือประเภทของการรักษาที่คุณต้องการให้เราทำงานด้วย.
  • หลังจากผ่านข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดแล้วให้กดส่งแล้วรออีเมลยืนยันของเรา.

เชื่อมต่อกับเราผ่านมือถือหรือสายด่วน

คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเราที่ 099-352-8777 or 090-989-7958. คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้หมายเลขสายด่วนของเราที่ 02-318-5273 และพนักงานของเรายินดีที่จะช่วยคุณตอบคำถามของคุณ. โปรดรับการเตือนว่าเรารับสายเท่านั้นตั้งแต่ 10:00 . ถึง 20:00 .

เชื่อมต่อกับเราผ่านอีเมล

คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมลของเราได้ที่ smilewithmeclinic@gmail.com เพื่อจองตาราง. นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะแจ้งข้อกังวลของคุณเกี่ยวกับบริการของเรา. แจ้งให้เราทราบหากคุณประสบกับความไม่สะดวกใด ในระหว่างการรักษาของเรา

เมื่อคุณติดต่อเราผ่านสื่อนี้โปรดอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลที่จำเป็นเพื่อป้องกันการมิกซ์อัพ:          

  • ชื่อ
  • เบอร์ติดต่อ
  • ที่อยู่อีเมล
  • ที่อยู่ (ถ้าจำเป็น)

เหตุผลในการเข้าถึง / ประเภทของการรักษา.