ความคิดเห็นของผู้ป่วยและคำรับรอง |  คลินิกทันตกรรมสไมล์วิทมี.

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการดูแลที่มีคุณภาพคลินิกทันตกรรมสไมล์วิทมีความภาคภูมิใจในการดูแลผู้ป่วยของเราให้ไปพบทันตแพทย์ที่สะดวกสบายและน่าพอใจ  เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพของเราด้วยวิธีการส่วนตัวเพื่อช่วยให้คุณบรรลุรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบของคุณเอง.

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาและปัญหาเกี่ยวกับทันตกรรมสไมล์กับฉันเด็นทอลคลินิกพร้อมที่จะช่วยเหลือและให้บริการคุณด้วยความรับผิดชอบสูงสุด  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณสามารถพิจารณาประสบการณ์ที่แตกต่างของผู้ป่วยด้วยบริการทันตกรรมของเรา.

นี่คือสิ่งที่ผู้ป่วยของเราพูดถึงสำหรับการจัดอันดับทันตแพทย์ความคิดเห็นและคำรับรอง.

บริการที่ยอดเยี่ยมที่ฉันไว้วางใจอย่างสมบูรณ์

ฉันเป็นลูกค้าที่พึงพอใจมานานกว่าหกปีแล้วและฉันจะไม่ไปหาหมอฟันคนอื่นเพื่อดูแลฟันของฉัน! ฉันไว้ใจคลินิกนี้เป็นอย่างมากและแนะนำให้ทุกคนที่มีความกังวลเกี่ยวกับฟันของตัวเอง.

– อนุณิธิดาพนมยงค์

คลินิกทันตกรรมที่ดีที่สุดที่ฉันพบ!

ฉันต้องการเปลี่ยนฟันปลอม แต่ทันตแพทย์เก่าของฉันไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป  ฉันโชคดีมากที่พบคลินิก สไมล์วิทมี และติดตั้งฟันปลอมชนิดใหม่ ทันตแพทย์ทำผลงานได้ดีมากและเร็วกว่าที่ฉันคาดไว้มาก  ฟันปลอมของฉันก็ดูเป็นธรรมชาติเช่นกัน.

– รังสรรค์นละเลียง

เป็นคลินิกที่ดีมากสำหรับเด็กโดยเฉพาะ!

ฉันเป็นแม่ลูกสองและมันเป็นฝันร้ายที่พาพวกเขาไปหาหมอฟัน. สไมล์วิทมี เป็นคลินิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กๆ พนักงานมีอัธยาศัยดีกับเด็กๆ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย ลูกๆของฉันไม่กลัวการนัดหมายทางทันตกรรมอีกต่อไปเพราะทันตแพทย์มีความเป็นมิตรและใจดีต่อพวกเขา พวกเราทุกคนออกไปพร้อมกับรอยยิ้มหลังจากเยี่ยมชมทุกครั้ง!

     –กัลยา โชติกเสถียร

ทันตแพทย์ดีมากและอดทน

ทันตแพทย์มืออาชีพมากฉันไปตรวจสุขภาพฟันเพราะอาการปวดฟันที่ฉันพบ  ทันตแพทย์อดทนกับฉันมากและฟังฉันอย่างระมัดระวังเมื่อฉันพยายามอธิบายข้อกังวลของฉัน เขาพบปัญหาได้ง่ายและจัดการได้ทันที  ฉันขอขอบคุณที่เขาให้ความสนใจเป็นพิเศษซึ่งทำให้ฉันรู้สึกประหม่าน้อยลงเกี่ยวกับขั้นตอนที่จำเป็น!

– ชัยนาทอรุณานนท์ชัย

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและบุคลากรที่เชื่อถือได้

มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะไปพบทันตแพทย์ที่นี่เพื่อรับการตรวจและทำความสะอาดเป็นประจำ  ฉันมั่นใจ 100% กับอุปกรณ์ของพวกเขาและขั้นตอนที่ฉันได้รับ พนักงานที่นี่ก็ดี.

สิงหรา เพียรพนาเวช

ขอบคุณพนักงานที่เป็นมิตรและอดทน!

ฉันมีนัดที่น่าพอใจมากในคลินิกนี้แม้ว่าตอนแรกฉันจะรู้สึกประหม่ามากผู้คนให้ความช่วยเหลือดีมาก!โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานต้อนรับที่สะดวกสบายและเป็นมิตรมากตั้งแต่ตอนที่ฉันจองห้องพักจนถึงเมื่อฉันอยู่ในคลินิกแล้ว.

เมี้ยนแซลิม